CÁCH LẮP ĐẶT SEN ÂM TRẦN VUÔNG INOX 304 DRACO F0388IV

Với mong muốn cung cấp thêm thông tin cần thiết cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm sen âm trần vuông inox 304 DRA 888V, trong phần bài viết hôm nay thegioivoinuoc.vn xin chia sẻ với các bạn cách lắp đặt sản phẩm này. Cùng tìm hiểu để có thể tự mình lắp đặt mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật nào!

Bước 1: Chuẩn bị

-  Bộ sen âm trần vuông inox 304 Draco F0388IV

-  Phụ kiện: 6 nối răng ngoài ( 1 cái nhựa PVC 21x1/2; 5 cái nhựa PPR 20x1/2); 1 co răng trong nhựa PPR 20x1/2; 1 tê PPR 20; 4 co PPR 20; ống PPR 20 2m; ống PVC 21 1m; 3 cuộn băng keo non; keo dán ống; máy hàn ống nhiệt PP.

-  Máy cắt gạch tường, máy khoan, đục.

Bước 2: Tiến hành lắp đặt

* Công đoạn cắt tường:

-  Cắt lỗ đặt bộ chia nước: tâm lỗ cách nền khoảng từ 80cm đến 100cm; kích thước 30cmx40cmx10cm (rộng x cao x sâu) độ sâu sao cho mặt bằng hoàn thiện của bộ chia nước bằng với mặt hoàn thiện của tường.

-  Cắt tường đặt đường nước lên búp sen và tay sen: đường nước lên búp sen được cắt thẳng từ bộ chia nước lên tới trần của nhà tắm, đường nước ra tay sen được cắt lệch qua bên và độ cao cách nền khoảng 1,6m đến 1,8m.

* Công đoạn lắp đặt:

-  Lắp các đầu răng vào bộ chia nước: quấn keo non vào các nối răng ngoài. Đường nước nóng và đường nước ra lắp các nối răng ngoài PPR, đường nước lạnh vào lắp đầu nối răng ngoài PPR. Gắn 2 đầu nối răng ngoài vào búp sen.

-  Gắn bộ chia nước kèm phụ kiện cố định vào tường.

-  Sử dụng keo, máy hàn nhiệt nối các đường nước cấp vào và các đường nước cấp lên búp sen, tay sen.

-  Gắn búp sen lên trần, nối dây sen vào tay sen, gắn  mặt nạ của hộp chia nước(công đoạn này có thể làm cùng với khi hoàn thiện trần, nền, tường nhà tắm).

Sơ đồ lắp đặt:

Chú ý:

-  Xả sạch đường nước trước khi kết nối vào sen và búp sen, tay sen.

-  Các công đoạn kết nối tay sen, búp sen, mặt nạ hộp chia nước có thể gắn sau cùng khi đã hoàn thiện nhà tắm.

Trên đây là cách lắp đặt sen âm trần vuông inox 304 Draco F0388IV, mong rằng những chi sẻ này đã giúp bạn thực hiện được công việc lắp đặt sen tắm âm tường tại nhà.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Back Top