Chi Phí Mua Thiết Bị Vệ Sinh Cơ Bản Cho Một Phòng Tắm Khoảng Bao Nhiêu?

Phòng tắm - phòng vệ sinh là một phần cũng khá quan trọng trong mỗi căn nhà của chúng ta. Giống với các thiết bị nội thất khác trong căn nhà, thiết bị vệ sinh hay thiết bị phòng tắm cũng cần có sự hài hòa; đồng bộ khi phối hợp với nhau. Sự đồng bộ này đem đến cho phòng vệ sinh sự tinh tế, đạt tính thẩm mỹ tốt nhất. Tuy nhiên, đầu tư thiết bị vệ sinh như thế nào là hợp lý? Chúng ta sẽ tốn khoảng bao nhiêu chi phí để mua một bộ thiết bị vệ sinh?

Bộ thiết bị vệ sinh cơ bản sẽ gồm những món nào?

Phòng vệ sinh, phòng tắm là những căn phòng không thể được trong căn nhà của chúng ta các bạn ạ. Và đối với căn phòng này, sự góp mặt của các thiết bị vệ sinh hiện đại sẽ đem đến sự tiện nghi cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn các loại thiết bị vệ sinh cơ bản để sử dụng, thì sau đây sẽ là danh sách mà bạn cần nhé:

Một bộ thiết bị vệ sinh nhà tắm sẽ bao gồm:

- Bồn cầu - bàn cầu vệ sinh.

- Sen tắm, vòi sen tắm.

- Chậu rửa mặt - lavabo.

- Vòi lavabo - vòi nước rửa mặt.

- Các loại phụ kiện: vòi xịt, móc treo quần áo; khăn tắm (máng áo), kệ đựng bàn chải; kem đánh răng…

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính, từng gia chủ có thể lựa chọn thêm các thiết bị nội thất phòng tắm khác. Chẳng hạn như: tủ lavabo hoặc kệ lavabo, gương điện cảm ứng phòng tắm …

Một bộ thiết bị vệ sinh cơ bản có giá thành như thế nào?

Như các bạn đã biết, giá thành của các loại thiết bị vệ sinh sẽ phù thuộc vào nhiều yếu tố như: nhà sản xuất, tính năng, kiểu dáng, xuất sứ hàng hóa, chế đôh bảo hành…

Sau đây, Thế Giới Vòi Nước xin chia sẻ đến các bạn mức giá cơ bản của một bộ thiết bị vệ sinh phòng tắm. Lưu ý rằng đây chỉ là mức giá tham khảo, bởi tổng giá thành của bộ sản phẩm ấy sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

- Đối với bồn cầu (bàn cầu vệ sinh): chiếc bồn cầu 1 khối trên thị trường hiện nay sẽ có mức giá khoảng từ 3 triệu đồng đến vài chục triệu (bồn cầu điện tử). Nếu chỉ với yêu cầu cơ bản, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Vòi Nước để lựa chọn chiếc bồn cầu 1 khối có tính năng hiện đại với mức giá khoảng 3 triệu.

- Đối với sen tắm: tùy vào kiểu dáng cùng tính năng, sen tắm sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Thị trường sen tắm sẽ có giá dao động từ 1,5 triệu cho đến vài chục triệu.

- Các mẫu chậu rửa mặt treo tường thường sẽ có giá thấp hơn các mẫu chậu rửa mặt đặt bàn hoặc âm bàn. Về chất liệu, chậu rửa mặt sứ trắng sẽ có giá thành thấp hơn chậu rửa mặt giả đá hoặc chậu rửa mặt sứ nghệ thuật.

Một số loại chậu rửa mặt - lavabo sẽ có giá dưới 1,5 triệu đồng (đây là mức giá của chậu rửa mặt treo tường). Các mẫu chậu có kiểu dáng đẹp hoặc chất liệu khác sẽ có giá cao hơn.

- Vòi lavabo sẽ có giá khác nhau tùy vào kiểu dáng, dùng cho nước lạnh hoặc có cả nóng và lạnh,…

Mức giá trung bình của các mẫu vòi lavabo cơ bản sẽ từ khoảng 800.000, các mẫu khác có nhiều tính năng; kiểu dáng đẹp hơn sẽ có giá từ 1 triệu trở lên.

Như vậy, trừ các loại phụ kiện ra thì một phòng tắm cơ bản sẽ có giáda o động ít nhất khoảng 7 triệu đồng. Giá này sẽ có mức chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng, thương hiệu, chất liệu…

Và để mua bộ thiết bị vệ sinh với giá tiết kiệm lại vừa tạo được sự đồng bộ cho không gian phòng tắm, chúng ta có thể chọn mua các combo (trọn bộ) từ các chương trình ưu đãi của các đơn vị bán hàng.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Back Top