Áp lực nước yếu nên sử dụng vòi sen tắm loại nào?

Áp lực nước yếu là tình trạng phổ biến vẫn thường khi sử dụng chung nguồn nước cho nhiều thiết bị. Do đó để khắc phục điểm yếu này, hiện nay có khá nhiều mẫu vòi sen tắm sở hữu tính năng ưu việt giúp xử lý tốt áp lực nước yếu để tạo ra dòng nước mạnh hơn. Vậy đó là những vòi sen nào? Hãy cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

H1-Ap Luc Nuoc Yeu Nen Su Dung Voi Sen Tam Loai Nao

Mẫu vòi sen tắm có áp lực nước mạnh

Nguyên nhân dẫn đến áp lực nước của vòi sen tắm bị yếu?

Áp lực nước của vòi sen tắm yếu đi do rất nhiều nguyên nhân dẫn đến, có thể kể như:

- Bồn chứa nước lắp đặt sai vị trí: Bồn chứa nước bố trí ở vị trí quá thấp so với đầu ra nguồn nước dẫn đến áp lực nước yếu đi khi chảy đến vòi sen hay vòi nước. Bởi bồn chứa nước được đặt ở vị trí càng cao, áp lực nước sẽ càng mạnh hơn.

- Hệ thống đường ống dẫn nước: Khi hệ thống dẫn nước có nhiều khúc quanh khiến cho áp lực nước bị giảm đi đáng kể.

- Do nhà cung cấp nước: Máy bơm, đường ống nước có vấn đề dẫn đến áp lực nước dẫn đến các hộ gia đình yếu đi.

Áp lực nước yếu ảnh hưởng gì đến việc sử dụng vòi sen tắm?


Áp lực nước yếu dẫn đến các tia nước của vòi sen tắm bị yếu đi

Về cơ bản, áp lực nước yếu không ảnh hưởng đến hoạt động của vòi sen tắm. Thế nhưng về mặt hiệu quả, áp lực của nước ảnh hưởng rất nhiều đến vòi sen tắm. Áp lực nước yếu khiến các tia nước từ vòi sen tắm bị yếu đi, hiệu suất giảm, không phun lực nước mạnh  khiến cho việc tắm rửa trở nên khó chịu hơn bởi dòng nước chảy ra một cách yếu ớt.

Đặc biệt, khi sử dụng dòng nước nóng, áp lực nước yếu còn khiến cho nhiệt độ dòng nước tăng cao, gây khó khăn khi điều chỉnh nước ở mức phù hợp nhất.

Nên sử dụng loại vòi sen tắm nào khi áp lực nước yếu?


H3-Ap Luc Nuoc Yeu Nen Su Dung Voi Sen Tam Loai Nao

Vòi sen tăng áp là thiết bị hoàn hảo để khắc phục áp lực nước yếu

Áp lực nước yếu luôn là nỗi “ám ảnh” khi sử dụng vòi tắm hoa sen. Vì thế, để khắc phục điểm yếu này việc tìm được vòi sen phù hợp là biện pháp hoàn hảo nhất.

Hiện nay vòi sen tắm được sử dụng nhiều nhất để khắc phục điểm yếu này là vòi sen tăng áp. Được thiết kế với thiết diện cực nhỏ, gia giảm lực ma sát ở mức tối thiểu, vòi sen tăng áp có khả năng tăng áp lực nước một cách vô cùng hiệu quả.

Áp lực nước qua vòi sen tăng áp sẽ trở nên mạnh mẽ hơn giúp khắc phục nhanh chóng điểm yếu áp lực nước, giúp bạn tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời khi thư giãn tắm táp dưới vòi sen.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dòng sản phẩm vòi sen tắm hoặc muốn xem sản phẩm thực tế hãy ghé đến tại các showroom của Thế Giới Vòi Nước. Thế Giới Vòi Nước mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất với sản phẩm chất lượng nhất!

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Back Top